Đóng

Chính thức khai trương văn phòng bán hàng và ra mắt sa bàn khổng lồ dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng

11/01/2022

(CLO) Ngày 10/01/2022, Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng bán hàng và ra mắt sa bàn khổng lồ dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn.

Với thiết kế sang trọng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đại sa bàn khổng lồ rộng gần 40m2 mô phỏng chi tiết về các mẫu nhà, công trình tiện ích, cảnh quan,… của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, văn phòng bán hàng hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm xứng tầm với định vị là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển lớn nhất Việt Nam. Qua đó khẳng định tâm huyết và uy tín của Chủ đầu tư Vạn Hương và đơn vị phát triển dự án Geleximco gắn liền với sứ mệnh đánh thức tiềm năng du lịch Đồ Sơn, giành lại vị thế của “người anh cả” của thị trường du lịch miền Bắc, biểu tượng cho sự phát triển của một Đồ Sơn mới, ngôi sao sáng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng.

Hình ảnh VPBH và sa bàn dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn.

Dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn - Tọa lạc tại bán đảo Đồ Sơn, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Du lịch Vạn Hương, đơn vị phát triển dự án Tập đoàn Geleximco. Dự án được xây dựng hoàn toàn trên biển với quy mô hơn 480 ha và tổng mức đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng. Thừa hưởng lợi thế hạ tầng của Hải Phòng - thành phố duy nhất tại miền Bắc sở hữu cả 5 loại hình giao thông hiện đại bậc nhất bao gồm đường cao tốc cảng hàng không quốc tế, đường sắt, đường thủy, đường biển quốc tế. Dragon Ocean Đồ dễ dàng kết nối đến các thành phố lớn của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Đại diện Chủ đầu tư đang giới thiệu chi tiết từng phân khu.

Dự án Sở hữu hàng loạt các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và tiện ích cao cấp bao gồm:

 • Khu phức hợp khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 
 • Dream Đồ Sơn Grandeur Resort với 303 phòng
 • Trung tâm hội nghị, hội thảo sức chứa lên tới gần 1.000 người.
 • Sân golf 27 hố tầm nhìn panorama 360 ôm trọn mặt biển
 •  Biển hồ Lagoon 27 ha lớn nhất Đông Nam Á
 • Tổ hợp Công viên vui chơi, giải trí Chủ đề thần thoại - Legend Park
 • Khu du lịch tâm linh
 •  Trung tâm thương mại
 •  Trung tâm chăm sóc sức khỏe
 • Trường liên cấp quốc tế
 • Bến du thuyền
 •  Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Tại sự kiện, Đại diện Chủ đầu tư đã giới thiệu chi tiết thông tin dự án với 10 phân khu đặc trưng và tiềm năng riêng biệt của mỗi phân khu. Đặc biệt, 12 lợi thế “độc tôn” - đại diện cho 12 tháng trong năm, 365 ngày trọn vẹn khách hàng có thể trải nghiệm kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, du lịch biển, rừng và núi, tạo nên một điểm đến với 4 mùa trải nghiệm độc đáo không chỉ dành cho chủ nhân tương lai mà còn phục vụ hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế sẽ đến với Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng khi Chủ đầu tư đưa vào vận hành hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí trên biển, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt khu phức hợp khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đồ Sơn sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè năm nay.

12 lợi thế độc tôn của Dragon Ocean Đồ Sơn là một chuỗi khác biệt tạo nên vị thế siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển chưa từng có.

Với lợi thế là một Siêu quần thể nghỉ dưỡng quốc tế trong đại quần thể du lịch độc nhất tại Việt Nam, Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn tạo nên một điểm đến với 4 mùa trải nghiệm độc đáo bậc nhất, là biểu tượng của Đồ Sơn mới, giành lại vị thế là “người anh cả” của thị trường du lịch nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: https://www.fb.com/www.dragonoceandoson.vn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Geleximco

Đơn vị Quản lý KD & Marketing dự án: Glexhomes

thông tin liên hệ