Đóng

Đồ Sơn bứt tốc giành lại vị thế đứng đầu là người anh cả của thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc

24/01/2022

 

Miền đất hứa đầy tiềm năng phát triển đa dạng các lĩnh vực

Không chỉ là mảnh đất của những huyền thoại, mang trong mình vẻ đẹp hùng vĩ của vùng sơn thủy hữu tình với nhiều di tích lịch sử - văn hóa hay các lễ hội độc đáo thu hút đông đảo du khách, Đồ Sơn còn sở hữu địa hình cảnh quan phong phú với hệ thống bãi biển trải dài cùng khí hậu dịu mát trong lành.

Tiềm năng du lịch của bán đảo Đồ Sơn đã được khám phá và đưa vào khai thác từ rất sớm. Trong cuốn sách Một chuyến du hành đến Đàng Ngoài năm 1688, nhà hàng hải người Anh William Dampier đã viết về một miền đất Rồng mang tên Batsha – nay có tên gọi là Đồ Sơn. Qua cuốn thư tịch cổ của nhà hàng hải, Đồ Sơn hiện lên là cửa ngõ giao thương trọng yếu, trên con đường thương mại của Đại Việt xưa, nơi các đoàn thương thuyền đến từ phương Tây được tự do ra vào buôn bán trao đổi hàng hoá và lưu trú lâu dài.

Qua cuốn thư tịch cổ, Đồ Sơn hiện lên là cửa ngõ giao thương trọng yếu, là điểm nghỉ dưỡng dành riêng cho giới quý tộc cùng quan chức Pháp

Tuy có lịch sử lâu đời về du lịch song những năm trước đây, Đồ Sơn lại chưa tận dụng được hết tiềm năng vốn có, chất lượng dịch vụ còn hạn chế, du lịch chỉ khai thác theo mùa (đông đúc vào mùa hè nhưng lại vắng vẻ vào mùa đông) cùng sự thiếu vắng các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp xứng tầm.

Để xây dựng du lịch Đồ Sơn xứng tầm khu du lịch quốc tế và lấy lại vị thế tương xứng với tiềm năng phát triển, thời gian qua, quận Đồ Sơn đã tập trung triển khai nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm xây dựng các quy hoạch chuyên ngành, tạo điều kiện đẩy mạnh các dự án phát triển kinh tế, đô thị biển quy mô lớn…

Hiện trên địa bàn có nhiều dự án bất động sản lớn đã và đang được triển khai, tiêu điểm là dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn với tổng mức đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng; dự án khu du lịch - nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu, dự án mở rộng sân golf Đồ Sơn… Các dự án này được kỳ vọng sẽ đưa du lịch Đồ Sơn lên tầm cao mới xứng tầm với tiềm năng, lợi thế vốn có.

KDL Quốc tế Đồi Rồng – dự án tâm điểm tại Đồ Sơn với tổng mức đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng, được quy hoạch hài hòa với thiên nhiên – mang đến trải nghiệm bốn mùa độc đáo cho du lịch BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc. Ảnh phối cảnh: Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn – thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn

Tọa lạc tại trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn là siêu quần thể nghỉ dưỡng trên biển lớn nhất Việt Nam, hội tụ những điểm độc đáo chưa từng xuất hiện trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc như: sân golf 27 hố tầm nhìn panorama được thiết kế bởi Công ty Greg Norman Golf Course Design; Hệ thống biển hồ Lagoon 27ha lớn nhất Đông Nam Á; Công viên chủ đề thần thoại tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống cầu cảng bến du thuyền hiện đại,…

Bên cạnh đó, dự án còn đón đầu xu hướng kiến trúc với kiệt tác Khu phức hợp khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng - Dream Doson Grandeur Resort. Khu phức hợp đẳng cấp này không chỉ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng mà còn là nơi đăng cai tổ chức các sự kiện tầm cỡ trong nước và quốc tế với trung tâm hội nghị, hội thảo sức chứa hơn 900 người. Liền kề Khu phức hợp khách sạn là quảng trường Dragon Beach biển lớn nhất Hải Phòng với sức chứa lên tới 20.000 người - một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các lễ hội ngoài trời, thổi bùng nhịp sống sôi động với những bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoa lệ.

Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm du lịch 4 mùa độc đáo, 365 ngày tận hưởng đa sắc cảm xúc với chuỗi dịch vụ đẳng cấp kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, du lịch biển, rừng và núi dành cho du khách, tạo nên một siêu quần thể nghỉ dưỡng trong đại quần thể du lịch phong phú dành cho những du khách yêu biển, làm lay động mọi giác quan của du khách yêu thích khám phá thiên nhiên và con người.

Là mô hình du lịch đa dạng nhất miền Bắc, biểu tượng du lịch – BĐS nghỉ dưỡng của Đồ Sơn mới, Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn sẽ là ngôi sao sáng mang trong mình những lợi thế độc tôn không thể sao chép tạo nên một chuỗi khác biệt khẳng định vị thế siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển chưa từng có tại miền Bắc. Siêu quần thể nghỉ dưỡng Dragon Ocean Đồ Sơn giúp nâng tầm vị thế của khái niệm du lịch biển, đem lại nguồn lợi bất tận cho những nhà đầu tư sành sỏi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

thông tin liên hệ