Đóng

Gần 400 đại biểu tham quan, trải nghiệm Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

20/03/2023

Ngày 18/3, tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Hải Phòng) đã vinh dự tiếp đón các đoàn đại biểu đến từ đoàn Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 41 đến tham quan, trải nghiệm.

Đoàn đại biểu tham quan sa bàn dự án, lắng nghe chia sẻ về quy mô, tầm nhìn Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng.

Theo đó, bên cạnh các hoạt động chuyên môn, tại Liên hoan Truyền hình Toàn quốc diễn ra nhiều hoạt động bên lề, triển khai các tour, tuyến du lịch tham quan cho các đại biểu.

Gần 400 đại biểu đến tham quan, trải nghiệm Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.

Ban tổ chức đã xây dựng 2 tuyến tham quan. Tuyến 1 gồm các điểm đến: khu di tích bãi cọc Cao Quỳ, di tích Bạch Đằng Giang, đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tuyến 2 gồm các điểm đến khu tưởng niệm vương triều nhà Mạc, các di tích, thắng cảnh tại quận Đồ Sơn: Tháp Tường Long, Đền Bà Đế, chùa Hang và Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.

Đoàn đại biểu tham quan sa bàn dự án, lắng nghe chia sẻ về quy mô, tầm nhìn Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được xem là một trong những điểm tham quan nổi bật trong khuôn khổ sự kiện. Đây là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí trên mặt biển lớn nhất Việt Nam với bộ tứ du lịch 4 mùa: du lịch vui chơi sinh thái - du lịch vui chơi và nghỉ dưỡng - du lịch văn hóa - du lịch tâm linh. Khu du lịch hội tụ đa dạng các hình thức trải nghiệm như quảng trường ánh sáng và nhạc nước, công viên dưỡng sinh, cano và du thuyền, khu tâm linh - thiền viện, khi thể thao, hệ thống spa - thiền tịnh, trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế với sức chứa trên 1.000 người,...

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim Cương Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 41.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được kỳ vọng trở thành biểu tượng du lịch mới độc đáo, vừa tích hợp xu hướng hiện đại, đẳng cấp của thế giới, vừa mang màu sắc truyền thống văn hóa Việt Nam.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí trên mặt biển lớn nhất Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện lần này, Khu du lịch đã nhận được sự quan tâm của các đại biểu, nhà báo, phóng viên, người làm truyền hình trên cả nước. Đặc biệt, Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim Cương Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 41.

Theo Tạp chí Phapluatplus.vn

thông tin liên hệ