Đóng

Hải Phòng: Đồi Rồng Kick Off, liên minh chính sách cùng “anh em một nhà” tạo nên “cú nổ lớn” cho thị trường Bất Động Sản

28/07/2023

Hai dự án của “ông lớn” Geleximco kết hợp, hai chính sách được liên minh, hai sự kiện Lễ ra quân dự án Hai An Center và Lễ Kick-Off Đồi Rồng được tổ chức cùng ngày tại cùng một địa điểm – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Đồ Sơn: Dream Dragon Resort - thuộc KDL Quốc tế Đồi Rồng, tất cả đã tạo nên một bữa tiệc cảm xúc bùng nổ cho thị trường BĐS Hải Phòng.

Trong khi thị trường BĐS tại nhiều địa phương trên cả nước vẫn còn khá “rụt rè”, chờ đợi thì Hải Phòng với đặc tính “không lòng vòng” có thể nói là thành phố có tình hình BĐS khởi sắc nhất trong giai đoạn hiện nay. Tô điểm thêm những gam màu tươi sáng trong bức tranh BĐS chung của Hải Phòng, ngày 26/7 vừa qua, KDL Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn đã tổ chức Lễ Kick Off tại khách sạn tiêu chuẩn quốc tế Dream Dragon Resort – một trong những tiện ích của KDL Quốc tế Đồi Rồng sớm được đưa vào vận hành từ đầu năm 2023. Hơn 500 “chiến binh” đến từ 16 liên minh & đại lý phân phối quy tụ tại sự kiện, cùng thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết chính là minh chứng cho sự uy tín và đồng hành lâu dài giữa Chủ đầu tư dự án và các đơn vị phân phối BĐS hàng đầu trên thị trường.

Không khí náo nhiệt ngay đầu sự kiện

Ghi nhận sự cống hiến của các đại lý - liên minh, ông Đinh Văn Hiệp – GĐKD KDL Quốc tế Đồi Rồng khẳng định, các chiến binh rồng đã trở thành một mắt xích quan trọng giúp Dragon Ocean Đồ Sơn khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc trong thời gian qua và tin tưởng chặng đường tiếp theo sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu mới.

Lễ vinh danh Chiến binh & Đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án thể hiện sự tri ân và ghi nhận của Chủ đầu tư với những cống hiến không mệt mỏi của những Chiến tướng Rồng và Chiến binh Rồng trong suốt chặng đường vừa qua.

Điểm nhấn trong Lễ Kick Off KDL Quốc tế Đồi Rồng là những nội dung và thước phim đắt giá công bố quy hoạch chung của TP Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 trong QĐ 323 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, định hướng Đồ Sơn phát triển theo mô hình đô thị đa trung tâm và các đô thị vệ tinh, định vị là 1 trong 2 vành đai kinh tế ven biển phát triển dịch vụ, du lịch, đô thị hướng ra biển; trong đó nhấn mạnh KDL Quốc tế Đồi Rồng – dự án trọng điểm của Quận Đồ Sơn sẽ chính thức trở thành Khu đô thị phức hợp thể thao, vui chơi giải trí và du lịch biển của miền Bắc – Tầm nhìn Khu đô thị du lịch mang tầm vóc quốc tế.

Trong phần thuyết trình của mình tại lễ Kick Off, bà Nguyễn Thị Thu Trang – P.TGĐ Glexhomes, đơn vị Quản lý KD & MKT dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng đã chia sẻ rất chi tiết về các nội dung trong quy hoạch chung của Hải Phòng để các đơn vị phân phối dự án có thể nắm thông tin cụ thể nhất, nhìn nhận rõ tiềm năng của Đồ Sơn nói chung và Dragon Ocean Đồ Sơn nói riêng – một điểm đến toàn cầu dẫn đầu các xu hướng về phát triển du lịch, phát triển kinh tế và công nghiệp dịch vụ.

KDL Quốc tế Đồi Rồng sẽ là điểm đến toàn cầu, dẫn đầu xu hướng trong giai đoạn tới

Với định hướng phát triển TP Hải Phòng theo QĐ 323, mạng lưới du lịch của Hải Phòng đến năm 2030 có khả năng đáp ứng cho 30-35 triệu lượt khách, con số này sẽ tăng lên 35-40 triệu vào năm 2040. Đồ Sơn theo đó được định hướng phát triển trở thành trung tâm du lịch quốc tế với thể thao vui chơi giải trí, tín ngưỡng và các lễ hội biển, tôn tạo và bảo tồn các công trình tôn giáo, kiến trúc, di sản văn hóa có giá trị lịch sử như Đền Bà Đế, Chùa Hang, Tháp Tường Long, …

Về thể dục thể thao, sẽ có khu liên hợp thể dục thể thao cấp vùng duyên Hải Bắc Bộ ở Đồ Sơn với quy mô khoảng 100 – 120ha. Hạ tầng giao thông của Đồ Sơn sẽ phát triển vượt trội với định hướng mở rộng Cảng Nam Đồ Sơn trở thành cảng cửa ngõ, kết hợp trung chuyển quốc tế. Đồng thời, cảng Nam Đồ Sơn cũng sẽ được kết nối với cảng biển cửa ngõ Quốc tế Hải Phòng. Song song với đó, tuyến đường sắt ven biển Nam Định – Thái Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh sẽ được kết nối với cảng Nam Đồ Sơn, như vậy Đồ Sơn sẽ có ga đường sắt, thuận tiện cho việc khách du lịch di chuyển, khám phá các hành trình văn hóa, tâm linh và Food-tour bằng đường sắt một cách thú vị. Đặc biệt, QĐ 323 cũng đã chỉ rõ quy hoạch mới sân bay taxi tại Đồ Sơn để phục vụ du lịch.

Sau khi chia sẻ về những lợi thế của Đồ Sơn và định vị mới của KDL Quốc tế Đồi Rồng, bà Nguyễn Thị Thu Trang cũng đã công bố hai Chính sách bán hàng mới nhất trong giai đoạn này là Đại tiệc tri ân và Mua biệt thự, trúng nhà phố. Trong đó, chương trình “Mua biệt thự - Trúng nhà phố” đã đánh dấu mốc quan trọng về “cú bắt tay chiến lược” từ hai dự án trọng điểm của đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Geleximco với 30 năm lịch sử hình thành và phát triển là Đồi Rồng và Hai An Center.

Những nội dung trong chính sách ưu đãi vượt trội được diễn giải chi tiết tới các đại lý phân phối

Màn “song kiếm hợp bích” liên minh chính sách – tri ân khách hàng này mang tới cơ hội nhận 1 căn shophouse dự án Hai An center trị giá lên tới 7 tỷ đồng cho khách hàng sở hữu sản phẩm Dream Dragon Villas – dòng sản phẩm biệt thự cao cấp lần đầu tiên được giới thiệu tới khách hàng trong hơn một năm kể từ khi dự án chính thức ra mắt.

Ngoài ra, với tất cả các phân khu đang được mở bán, khách hàng sở hữu sản phẩm Đồi Rồng sẽ có thể SINH LỜI NGAY từ voucher đặc quyền 5% khi mua sản phẩm tại Hai An Center được chuyển nhượng, cho tặng với trị giá của voucher lên tới gần 600 triệu. Bên cạnh đó gần 10 ưu đãi đặc biệt từ chính sách “Đại tiệc tri ân” của Đồi Rồng đã chính thức được bà Trang giới thiệu và công bố trong sự kiện Kick off vừa qua.

Với những thông tin quan trọng về định hướng phát triển của Đồ Sơn thời gian tới và sự cộng hưởng của KDL Quốc tế Đồi Rồng - một phần quan trọng của Đồ Sơn - trong một tầm vóc mới: mạnh mẽ và đầy tiềm năng, các “Chiến binh Rồng” đã được trang bị đầy đủ hành trang để tự tin mang tới những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội dành cho nhà đầu tư.

thông tin liên hệ