Đóng

Tùng Dương phiêu cùng đêm nhạc Hoài niệm tại Dragon Beach Đồ Sơn

09/04/2022

Âm nhạc là phương tiện dẫn lối cảm xúc thật tuyệt vời bởi ở đó ta không thể chạm vào mà chỉ có thể cảm nhận bằng tâm hồn.

Bên hơi thở nồng nàn của biển cả và không khí đầy cảm xúc,hơn 500 khách tham dự đã tới thưởng thức Concert On the Water số đầu tiên với chủ đề Hoài niệm.

Đêm nhạc "Hoài niệm" mang đến thanh âm tuyệt vời bởi những giọng ca nội lực đầy xúc cảm trên hành trình trải nghiệm tại Dragon Ocean Đồ Sơn, để nhớ về một Đồ Sơn vàng son, những kí ức thân quen mà đầy mãnh liệt với một thời thanh xuân đã qua sôi nổi và nồng nàn, được đánh thức và sống dậy theo những bước chân trải nghiệm trong đêm nhạc tại Dragon Beach.

Đêm nhạc "Hoài niệm" được tổ chức tại bãi biển Dragon Beach - thuộc Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng. Đây là dự án quy mô lên tới 480ha nằm trong đại quần thể du lịch độc nhất tại Việt Nam. Được định vị là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, thể thao và vui chơi giải trí trên biển lớn nhất miền Bắc, Dragon Ocean Đồ Sơn là biểu tượng cho sự phát triển của một Đồ Sơn mới, ngôi sao sáng trong thị trường nghỉ dưỡng, du lịch bất động sản miền Bắc.

Tùng Dương phiêu cùng đêm nhạc Hoài niệm tại Dragon Beach Đồ Sơn - 2
Toàn cảnh sân khấu và khu vực tổ chức đêm nhạc tại bãi biển Dragon Beach - KDL Quốc tế Đồi Rồng.

Mở đầu Đêm nhạc là dàn ca sĩ trẻ tài năng, mang tới sự tươi mát với chùm ca khúc sôi động nhưng không kém phần lãng mạn như Phố biển, Yêu em dài lâu, ….

Tiếp nối chương trình là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bảo Trâm với giọng ca ngọt ngào đa dạng các cung bậc cảm xúc.

Tùng Dương phiêu cùng đêm nhạc Hoài niệm tại Dragon Beach Đồ Sơn - 3
Nữ ca sĩ Bảo Trâm chìm đắm trong chùm ca khúc Giọt nắng bên thềm, Đường xa ướt mưa, 60 năm cuộc đời.

Đặc biệt, điểm nhấn của đêm nhạc chính là có sự góp mặt của Divo Tùng Dương. Divo Tùng Dương được biết tới với màu sắc âm nhạc và phong cách trình diễn độc đáo, lúc dữ dội, máu lửa, khi lại tình tứ ngọt ngào. Với khả năng biến hóa tài tình, làm chủ cảm xúc chắc chắn của mình, anh được mệnh danh là DIVO trong làng nhạc Việt.

Tùng Dương phiêu cùng đêm nhạc Hoài niệm tại Dragon Beach Đồ Sơn - 4
Divo Tùng Dương "đốt cháy" không gian đêm nhạc bằng các bản hit bất hủ.

Tùng Dương mang tới đêm nhạc Hoài niệm những ca khúc mang hơi thở của thành phố biển như Chiều trên bến cảng, em có về Hải Phòng với anh không, chiếc khăn Piêu,...

Tùng Dương phiêu cùng đêm nhạc Hoài niệm tại Dragon Beach Đồ Sơn - 5

Một không gian Dragon Beach rộng mở, thoáng đãng, nồng nàn hương gió biển cộng hưởng với giọng hát của DIVO Tùng Dương và nữ ca sĩ Bảo Trâm cùng các ca khúc mang hơi thở đại dương làm thăng hoa các cung bậc cảm xúc của khách tham dự.

Đêm nhạc Hoài niệm cuốn hút khách tham dự cho tới những giây phút cuối cùng bằng không gian âm nhạc với những phong vị tươi mới, đặc biệt là sự góp mặt đầy bất ngờ của Diva Thanh Lam - người bạn và chị gái thân thiết của ca sĩ Tùng Dương. Cả 2 đã có những phút giây rất ngẫu hứng tại Đêm nhạc Hoài niệm, mang tới những cảm xúc tuyệt vời cho khách mời tham dự, đặc biệt lại được vang lên trong không gian tuyệt vời của bãi biển Dragon Beach.

Tùng Dương phiêu cùng đêm nhạc Hoài niệm tại Dragon Beach Đồ Sơn - 6
Divo Tùng Dương và Diva Thanh Lam "ngẫu hứng" tại đêm nhạc.

Đêm nhạc Hoài niệm đã chính thức khép lại. Hãy cùng chờ đón các không gian âm nhạc đặc sắc tiếp theo, nằm trong chuỗi các đêm nhạc theo chủ đề tại Concert On the Water được tổ chức trong thời gian tới, để cùng KDL Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn thăng hoa với những rung cảm tinh tế và đẳng cấp.

thông tin liên hệ